• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

In thẻ vip là trong những chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, thẻ vip thường được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, khách sạn, spa ..., được in ấn để sử dụng vào mục đích cho các chương trình giảm giá cho những khách hàng VIP thân thiện, dùng như một vật phẩm giao dịch tri ân khách hàng và được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu trong kinh doanh, công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng.Khi thiết kế thẻ VIP phải thể hiện được phong cách hiện đại và đẳng cấp, sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp của các dịch vụ chăm sóc, phục vụ khách hàng. Thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, đều được doanh nghiệp kiểm soát một cách thông minh thông qua chiếc thẻ VIP này. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp củng cố và phát triển hơn nữa nguồn khách hàng, mang lại doanh thu cao cho Doanh nghiệp.

 

Thẻ thường được làm theo kích cỡ tiêu chuẩn là 54mm x 86mm, dày 0.76 mm bằng thẻ ATM, Có thể to hơn do khách hàng yêu cầu, vật liệu được chọn là nhựa PVC do có độ bóng và độ bền cơ học cao kết hợp công nghệ in ấn chuyên nghiệp Hà Thành tạo nên một chiếc thẻ sang trọng và giá trị. Mặt trước có thể in tên, logo công ty, hình ảnh, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh...

 

Công ty In Hà Thành với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và in ấn, chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ thiết kế, in thẻ nhựa, in thẻ membership, thẻ tri ân khách hàng, thẻ giảm giá, in thẻ nhân viên, in hóa đơn, in vỏ hộp, dịch vụ in nhanh tại Hà Nội.


Liên hệ đặt in:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: (04) 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

 

Mẫu thẻ vip đẹp

          in thẻ vip        thẻ vip  

 

              in thẻ vip        mãu thẻ vip

 

 

    thẻ vip đẹp        in thẻ vip            

             

Thông tin cơ bản
Khổ