• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Dịch vụ thiết kế in ấn catalogue giá rẻ tại Hà Nội, nhận thiết kế mẫu catalogue giới thiệu sản phẩm đẹp theo yêu cầu khách hàng, nhận đặt in catalog và gia công thành phẩm theo số lượng yêu cầu kể cả đơn hàng ít nhất, in ấn nhanh, giao hàng miễn phí tại Hà Nội. 

 

Với sự phát triển mạnh mẽ của các ngành hàng công nghiệp, sản phẩm hàng hóa ngày nay ra đời với nhiều mẫu mã phong phú, đa dạng cả về thể loại, hình thức và chất lượng cao. Một cuốn catalog thực sự có ý nghĩa cho các doanh nghiệp chuyên doanh và là một gian hàng trưng bày với đầy đủ các sản phẩm và thông tin cần thiết.

 

in catalogue

Mẫu catalog đẹp

 

In catalog là cơ hội để chủ doanh nghiệp trình bày và tổng hợp đầy đủ những thông tin, chi tiết những sản phẩm và dịch vụ kinh doanh và được thể hiện theo một cách có cấu trúc và nhất quán. Là công việc cần thiết để tạo đà phát triển mạnh mẽ và là nơi mà khách hàng tự do tìm hiểu từng tính năng và tiện ích của mỗi sản phẩm. Từ đó khách hàng có những quyết định nên mua sản phẩm, dịch vụ thông qua việc so sánh giữa các chủng loại, mẫu mã sản phẩm của doanh nghiệp bạn với những sản phẩm cùng loại mà các doanh nghiệp khác sản xuất. Không những thế, Một mẫu catalogue tốt còn là một phương tiện dùng để giới thiệu khá phổ biến và hiệu quả, được rất nhiều công ty và các tập đoàn đa quốc gia sử dụng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến tận tay khách hàng.

 

Công ty In Hà Thành với lĩnh vực thiết kế – in ấn, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu nỗ lực để cải tiến mẫu mã, thiết kế  những mẫu catalogue đẹp theo cùng chiều hướng phát triển của thời đại, nếu bạn đang có ý định tìm cho mình một đơn vị thiết kế catalog theo phong cách của bạn, hãy để In  Hà Thành tư vấn cho bạn có một Catalogue thật ấn tượng và chất lượng, góp phần mang lại hiệu quả cao cho chiến lược truyền thông, thể hiện mạnh mẽ những thông điệp mà công ty bạn muốn truyền tải trực tiếp đến khách hàng của mình.

 

Catalog thông dụng và Quy cách kỹ thuật:

 

    Catalogue thông dụng: Một cuốn catalog thường có kích thước theo khổ A4(210 x 297), khổ A5 (150 x 210),  tổng số trang chia hết cho 4 ( thông thường là 4, 8, 12, 16…, ), trang bìa thường được chọn (C250, C300) loại giấy dày hơn trang ruột và yêu cầu cán bóng hoặc cán mờ, độ dày của trang ruột thường là( C100, C150) phụ thuộc vào đặc thù riêng của từng sản phẩm và yêu cầu của khách hàng.

 

    Thời gian thực hiện: thiết kế phụ thuộc vào số trang catalogue, thời gia in ấn là 03 - 05 ngày, tùy theo nhu cầu sử dụng, doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với từng chiến dịch quảng bá.


    Quy cách in: sử dụng công nghệ in màu Offset 2 mặt trên máy khổ lớn của Đức, ưu điểm là áp lực lớn, độ chồng màu chính xác cao cho những catalog có yêu cầu độ phối màu phức tạp. Mực in sử dụng là loại mực Apec cao cấp giúp độ bám tốt, màu sắc trơn bóng, không phai, chống nước.


    Gia công: Bìa sản phẩm cán bóng, cán mờ Hàn Quốc, máy bế khôn tự động, máy dán tự đông, bấm 2 kim giữa hoặc dán keo gáy độ chính xác cao, đặc  biệt là đáp ứng tiến độ nhanh cho số lượng lớn.

 

- Tham khảo cách thiết kế catalogue 

- Xem Báo giá in catalogue A4


Liên hệ đặt in sản phẩm:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: (04) 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

 

Mẫu catalogue đẹp

In catalogue    in catalog

 

catalogue đẹp    in catalog

 

in catalogue    in catalogue

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ