• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế in hóa đơn các loại: Hóa đơn Bán hàng,  Hóa đơn bán lẻ,  Phiếu xuất kho,  Phiếu nhập kho,  Phiếu thu - Chi,  Phiếu giao nhận hàng 2,3,5... liên, đóng cuốn hoặc dán keo gáy, có rãnh xé, đánh số nhảy.

 

Nội dung khi in hóa đơn bán lẻ bạn có thể cho thông tin công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, logo, ... Những thông tin này không chỉ tạo sự chuyên nghiệp mà còn là một hình thức kinh doanh, maketing rất hiệu quả.

 

- Kích thước thông dụng của hóa đơn thường là khổ A4 (21x29.7 cm), hoặc nửa khổ A4 là A5 (14.5x21 cm)

- Giấy in hóa đơn được sử dụng 3 loại chủ yếu:

+ Giấy cacbon: không cần dùng giấy than khi viết

+ Giấy Pơluya dùng giấy than khi viết

+ Giấy Offset dày hơn giấy Pơluya, dùng giấy than khi viết.

         

Hóa đơn sau khi in ấn xong được đóng thành cuốn theo kích thước yêu cầu khác nhau, mỗi một cuốn được đóng 50 tờ cả 2 và 3 liên hoặc 100 tờ với hóa đơn 1 liên.

   hóa đơn      in hóa đơn   

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hóa đơn theo yêu cầu về số lượng của Quý khách hàng, chúng tôi nhận in với số lượng ít nhất trên máy in KTS chất lượng tương đương 80% in offset hoặc in lưới với những mẫu hóa đơn không yêu cầu về màu sắc quá phức tạp, với số lượng nhiều từ 100 cuốn trở lên chúng tôi in trên máy in offset để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành được tốt nhất.

 

Các sản phẩm in ấn khác: in name card, in tờ rơi, in thẻ nhựa, in catalogue, in brochure, in kẹp file, in giấy mời, in tem bảo hành, in nhãn mác, in decal pp, in quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội


Liên hệ đặt in sản phẩm:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội 

Điện thoại: (04) 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ