• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Dịch vụ in poster chuyên nghiệp tại Hà Nội, cung cấp mẫu poster đẹp, nhận thiết kế poster theo yêu cầu của khách hàng, in poster trên nhiều vật liệu khác nhau, đảm bảo phù hợp về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ đẹp nhất, giá thành cạnh tranh nhất.

 

In poster là một trong những hình thức giới thiệu sản phẩm phổ biến và mang lại hiệu quả cao, poster mang thông điệp quảng cáo cho các mặt hàng, thông tin về các sản phẩm, sự kiện hoặc cho một chương trình được trở nên phổ biến hơn.

 

Khi nền kinh tế phát triển, các ngành hàng càng trở nên phong phú và đa dạng, nhu cầu in quảng cáo, cung cấp thông tin về các sản phẩm cho xã hội là rất cần thiết của mỗi doanh nghiệp và việc in poster là một trong những chiến lược số một của các nhà đầu tư, poster thể hiện sản phẩm thường được in ấn với khổ in lớn, được thiết kế đa dạng về màu sắc, ngôn ngữ tạo hình, phong phú về hình thức bố cục, tùy theo ý tưởng của nhà thiết kế vào từng loại sản phẩm hay sự kiện cụ thể.

 

in poster          in poster

 

Khi thiết kế poster phải thể hiện được sự sáng tạo độc đáo kết hợp việc trình bày các sản phẩm tạo nên giá trị thông tin và hiệu quả truyền đạt, Poster phổ biến thường được treo ở những vị trí công cộng, và được nhiều ý kiến đánh giá bởi  những người quan tâm nên thông tin truyền đạt của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất mà vẫn đảm bảo được giá trị thông điệp của một poster đó.

 

Kích thước thông dụng khi là 40×60 cm, 50×75 cm, 60×80 cm. Hiện nay các công ty quảng cáo có nhiều mức giá đa dạng cho việc in poster tùy theo yêu cầu của khách hàng. Loại giấy in chất lượng để làm poster và in tờ rơi là giấy Couche, giấy để đảm bảo poster có màu sắc đẹp và độ dày hợp lý, in poster bằng chất liệu decal PP sẽ có độ bóng đẹp , phù hợp cho việc dán poster tại nơi công cộng. Sau khi in, poster thường được cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in để tăng tone màu và bảo vệ bề mặt poster.


Liên hệ đặt in poster:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: 04 - 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ