• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Dịch vụ in nhãn mác giá rẻ tại Hà Nội, in ấn trên nhiều chất liệu giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng và đặc thù riêng của từng sản phẩm quy định, gia công hoàn thiện trọn gói, giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

Nhãn mác cung cấp cho người tiêu dùng thông tin về sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa, sản phẩm ngày nay càng đa dạng, phong phú, người tiêu dùng cảm thấy việc lựa chọn mặt hàng qua hình thức bên ngoài ngày càng khó khăn. Nhãn mác sẽ giúp người tiêu dùng phân biệt rõ được từng loại sản phẩm bởi nhãn mác là nơi thể hiện những thông tin cần thiết phải được cung cấp cho người tiêu dùng.

 

Nhãn mác cho ngoài việc thể hiện tên tuổi, xuất xứ mà còn nâng cao giá trị thương hiệu của một sản phẩm, điều này thực sự quan trọng vì sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng để lựa chọn mình một sản phẩm theo ý muốn và có thể đáp ứng được những mong đợi cụ thể của chúng ta. Nhờ đó chúng ta không phải cân nhắc về các kênh không rõ nguồn gốc mà người bán sử dụng trưng bày, nhãn hiệu có thể phục vụ người tiêu dùng bằng cách đưa ra những dịch vụ ổn định dễ nhận biết để giảm bớt sự nhầm lẫn và tiết kiệm nhiều thời gian tìm kiếm.

 

Loại nhãn mác dùng cho quần áo còn được gọi là thẻ bài hay thẻ treo, phụ thuộc vào giá trị của từng sản phẩm cần treo mà người ta thiết kế in thẻ bài theo kích thước, hình dạng và chất liệu khác nhau để có thể làm tăng thêm giá trị của sản phầm bày bán.


Liên hệ đặt in:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: (04) 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

 

Nhãn mác đẹp

nhãn mác

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ