• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Công ty chuyên in danh thiếp đẹp tại Hà Nội, nhận thiết kế và cung cấp các mẫu danh thiếp đẹp và hiện đại theo từng chủ đề và nghành nghề chuyên nghiệp riêng cho khách hàng, giúp khách hàng sở hữu trọn bộ danh thiếp mang nhiều phong cách độc đáo, ấn tượng, tự tin trên con đường kinh doanh.

 

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng danh thiếp theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng, chúng tôi nhận in ấn trên nhiều chất liệu giấy chất lượng cao với đầy đủ các tiêu chí khác nhau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn và sử dụng những tấm danh thiếp của mình sao cho mang lại nhiều hiệu quả nhất đó là in danh thiếp giá rẻ tại Hà Nội.

 

Với dịch vụ in giá rẻ, Quý khách chỉ cần gửi thông tin hoặc ý tưởng cho chúng tôi qua điện thoại hoặc Email, chuyên viên thiết kế Hà Thành sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn theo yêu cầu, Khi bạn đã có file in đầy đủ, chúng tôi nhận in nhanh trên máy in KTS chất lượng cao, sản phẩm sau in có thể được yêu cầu cán bóng hoặc cán mờ 2 mặt tạo độ bền cũng như tăng độ sang trọng cho sản phẩm với giá từ 100k/hộp trở xuống cho sản phẩm in chất lượng cao, hoặc giá từ 35k trở xuống với sản phẩm in chất lượng trung bình. Giải pháp này đáp ứng nhu cầu khi khách hàng cần có những hộp danh thiếp để sử dụng ngay, in nhanh lấy ngay sau 10 phút.

 

Khi Quý khách đã chuẩn bị cho mình một kế hoạch kinh doanh lâu dài, nên xác định giải pháp in card visit riêng cho mình sớm khi đó sản phẩm sẽ được thiết kế hoàn hảo và in ấn trên máy in offset, để đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp hơn. Thời gian giao hàng 3 ngày kể từ khi chốt mẫu thiết kế.

 

In Hà Thành cam kết phục vụ theo yêu cầu:

 

- Chỉnh sửa mẫu và duyệt qua Email trước khi in

 

- Miễn phí thiết kế khi in từ 5 hộp card trở lên

 

- Miễn phí chỉnh sửa thiết kế khi in lần sau

 

- Miễn phía giao hàng tại Hà Nội với đơn hàng trên 1.000.000đ

 

- Miễn phí in lại khi chất lượng không đạt yêu cầu.

 

Công ty in Hà Thành là một doanh nghiệp chuyên về thiết kế – in ấn – gia công thành phẩm trọng gói, chúng tôi có nhiều kinh nghiệp trong việc thiết kế các sản phẩm đẹp, có nhiều ý tưởng mới hiện đại kết hợp những ý tưởng kinh doanh của khách hàng cung cấp, chúng tôi luôn tự tin tạo nên những mẫu sản phẩm đẹp nhất, in ấn chất lượng nhất, mang tính chuyên nghiệp và độc đáo, giá thành cạnh tranh nhất với các Công ty in name card tại Hà Nội. 


Liên hệ in ấn:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: (04) 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

 

Mẫu danh thiếp đẹp

In danh thiếp    danh thiep dep

 

danh thiep dep    mẫu danh thiếp đẹp

 

in danh thiep    Làm danh thiep

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ

IN DANH THIEP, IN DANH THIẾP GIÁ RẺ, LÀM DANH THIẾP, IN DANH THIẾP LẤY NGAY, IN DANH THIẾP TẠI HÀ NỘI