• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

      Công ty in Hà Thành chuyên cung cấp các loại túi vải không dệt, nhận in túi vải không dệt tại Hà Nội theo yêu cầu, các loại túi vải của Hà Thành được sản xuất bởi các loại vải không dệt chất lượng cao, bảo đảm tuổi thọ lâu dài và độ bền cao, Vì vậy được sử dụng rộng rãi và phổ biến kể cả các ngành hàng có trọng lượng lớn. Túi có thể được sản xuất các kích cỡ to, nhỏ, vừa tùy theo yêu cầu. Những kiểu túi có nhiều màu sắc khác nhau, Quý khách hàng có thể yêu cầu thiết kế mẫu theo phong cách riêng của mình để phù hợp với mục đích sử dụng cần thiết. Đây là một lý tưởng thay thế cho các loại túi giấy, túi nilon. Kích cỡ to nhỏ của túi vải cũng ảnh hưởng đến sự quyết định của giá cả cao thấp.

 

Ưu điểm của túi vải không dệt Hà Thành:


     - Chất liệu mềm mại
     - Khả năng chống cháy cao
     - Có khả năng chịu nước tốt
     - Dễ dàng thay đổi kích cỡ
     - Không độc hại và thân thiện môi trường
     - Không gây dị ứng với cơ thể con người

 

Những chiếc túi vải thời trang thân thiện.

    in túi vải không dệt  mẫu túi vải không dệt đẹp  mẫu túi vải ép nhiệt đẹp

    Túi vải thời trang thật sang trọng, dễ dàng mang theo và có thể được tái sử dụng. Nó được sản xuất từ vải cao cấp rất phù hợp cho quảng cáo, túi quà tặng, cửa hàng tạp hóa, siêu thị, dùng cho mua sắm …. Túi vải không dệt thân thiện môi trường và hoàn toàn có thể bị phân hủy bởi bức xạ cực tím. Các công ty thường kết hợp việc in ấn biểu tượng, slogan hoặc logo để có thể quảng bá doanh nghiệp hiệu quả hơn.

 

 

Loại túi tay sách chữ D

túi vải kiểu tay sách chữ D

    Đây là giải pháp sản phẩm rất hữu ích. Khi các loại túi nhựa không thể tái chế được và gây ô nhiễm môi trường. Loại túi này có thể tái chế, được thiết kế đặc biệt với độ bền cao, thân thiện môi trường trong tự nhiên và chịu được tải trọng lớn hơn. Các loại túi này thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau để đóng gói và cũng được sử dụng rộng rãi trong các trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ và hội chợ thương mại. Ngoài ra túi còn là một phần chiến lược kinh doanh doanh nghiệp, góp phần làm lành mạnh môi trường xanh. Những chiếc túi có tính chất thân thiện với sinh thái, phân hủy sinh học, dễ dàng thiết kế và cũng có thể tái sử dụng nhiều lần.

 

 

Loại túi tay sách chữ W

túi vải kiểu tay sách chữ W

 

    Túi kiểu quai chữ W được dùng chủ yếu trong các cửa hàng tạp hóa. Được thiết kế theo  hình dạng chữ 'W'. Được chế tạo từ các loại vải được phân loại cao với thiết kế đẹp, màu sắc hấp dẫn và may hoặc ép nhiệt gọn gàng. Trông thật thân thiện và dẻo dai. Loại túi này thường được ứng dụng để làm bao bì, mua sắm…

 


Liên hệ đặt in sản phẩm:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: (04) 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

Xem mẫu túi vải không dệt đẹp

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ