• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

 

    Công ty in Hà Thành chuyên nhận thiết kế, in profile tại Hà Nội để quảng bá, giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp dành cho khách hàng. Các doanh nghiệp in profile giới thiệu sản phẩm tạo chiến lược maketing tới khách hàng. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. Profile cũng thể hiện được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những đối tác truyền thống của công ty.

 

In profile

    

Trong chiến dịch tạo maketing tổng thể thì việc in profile là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng một cách trực quan. Ý nghĩa của profile ngày càng trở nên quan trọng trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty Bạn, quyển profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

 

    Profile công ty thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ , dung lượng từ 16 – 30 trang giống như khi in catalogue với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các thế mạnh, sản phẩm – dịch vụ, khách hàng và các dự án của công ty đã thực hiện.


    Khi thiết kế profile cần phải đưa được những nội dung nổi bật nhất như sau:

 

-  Logo + địa chỉ + phone + fax + website + slogan. 
- Mục lục và giới thiệu kết cấu của profile.
- Giới thiệu tổng quan về cty. 
- Lịch sử hình thành của cty. 
- Giới thiệu tổng quan về con người của cụng ty.  
- Chi tiết nhân sự và hệ thống kết cấu của cty. 
- Lĩnh vực hoạt động chinh của cty.

 

    Sau khi đã đưa đầy đủ những thông tin cần thiết như ý thì việc xuất bản in profile cần được tư vấn bởi một chuyên gia in ấn. Bạn nên thảo luận về các yêu cầu in ấn với các chuyên gia in ấn sản phẩm như khi in brochure.  Thông qua điều này, bạn sẽ có thể thực hiện một số thay đổi khi cần thiết. Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể lựa chọn các nhà in trong khu vực điều này là cần thiết để chọn được nhà in tốt. Họ thực có thể giúp bạn không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình thiết kế.


Liên hệ đặt in sản phẩm:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: 04. 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ

in profile, in ấn profile, in profile tại Hà Nội, in profile giá rẻ, thiết kế profile đẹp