• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Dịch vụ thiết kế - cung cấp túi vải không dệt giá rẻ tại Hà Nội theo mẫu yêu cầu của Quý khách hàng, để tạo điều kiện tốt nhất trong việc hỗ trợ quả bá thương hiệu doanh nghiệp muốn in ấn số lượng ít, chúng tôi nhận in và sản xuất các loại túi vải với số lượng ít nhất là 200 cái trở lên, và nhận in với màu sắc và kích thước theo yêu cầu, Quý khách hàng có thể yêu cầu sản xuất mẫu túi vải không dệt để thỏa mãn nhu cầu của mình.

 

Ngày nay, không ít các tổ chức ban nghành trên toàn thế giới đang lo ngại về vấn đề sử dụng những chiếc túi nilon đang trực tiếp gây nguy hại đến môi trường xung quanh ta, việc sử dụng những chiếc túi nilon là một thói quen hàng ngày, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc túi nilon bay rải rác khắp nơi ngay cả ở đường phố hoặc trong công viên cây xanh…,  Với mức độ sử dụng kinh hoàng như hiện nay, con người đang dần phải trả giá cho việc môi trường bị ô nhiễm từng ngày, từng giờ, trái đất đang phải đối mặt với những hiểm họa mà do chính bàn tay con người gây nên. Tuy nhiên, Chúng ta cũng không thể phủ nhận những tác dụng thuận tiện hàng ngày của chúng, một mặt phần giá cả cũng ảnh hưởng đến quyết định sự tồn tại của sản phẩm này.  Thật khó có thể nói “không” với việc sử dụng túi nilon ngay lập tức, Vậy làm thế nào để đưa ra giải pháp giảm thiểu sử dụng túi nilon ?

túi vải môi trường

Cùng với việc chung tay bảo vệ môi trường, khuyến khích sử dụng những chiếc túi vải không dệt thay thế túi nilon đã và đang được rất nhiều các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia quan tâm hưởng ứng do loại túi này có thể tự phân hủy trong tự nhiên, Sản phẩm túi vải không dệt được làm bằng 100%  vải không dệt tái chế, có độ bền và đẹp không khác so với các loại vải thông thường, được cấu tạo bằng loại vải không dệt nên khi sản xuất làm túi rất nhẹ nhàng và thoáng khí,  chúng tôi có thể liệt kê ra một vài ưu điểm của sản phẩm này như sau:

 

-  Không gây ô nhiễm môi trường do khả năng tự phân hủy cao

-  Túi có thể thấm nước, có thể tái sử dụng nhiều lần

-  Không gây dị ứng hoặc độc hại đến con người

-  Chất liệu nhẹ nhàng, thoáng khí

-  Hình thức đẹp, sang trọng, dễ dàng thiết kế và sản xuất theo yêu cầu

-  Dễ dàng in ấn quảng bá và maketing tới cộng đồng

-  Là sản phẩm mang giá trị xã hội cao

-  Là bao bì sang trọng chứa đựng những sản phẩm thương hiệu

-  Là sản phẩm thông minh trong các chiến dịch xanh, chiến dịch vì cộng đồng xã hội…

 

Tiêu chí phục vụ khách hàng:

 

- Chất lượng hàng đầu: Từ khâu sản xuất kiểm tra chất liệu vải, đến các khâu kỹ thuật in ấn, ép và may túi đều được kiểm tra theo quy trình giám sát chặt chẽ để có thể tạo ra một sản phẩm tốt gửi tới Quý khách hàng một cách hài lòng nhất.

 

 

- Mẫu mã đẹp nhất: Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn các loại màu sắc, định lượng vải phù hợp hoặc yêu cầu sản xuất theo mẫu đã có. Công ty nhận sản xuất túi theo hai dạng MAY thủ công và ÉP nhiệt, loại túi vải ép nhiệt được sản xuất sẵn theo kích thước của công ty 28cm (chiều rộng) 38cm (chiều cao) tính cả tay sách, túi được đục quai tay sách, Quý khách hàng chỉ việc lựa chọn màu sắc và yêu cầu in ấn tên logo của mình.

 

- In ấn chất lượng cao: Nhận in ấn chất lượng cao kể cả những đơn hàng yêu cầu độ phối màu phức tạp nhất, độ chính xác cao, khẳng định đáp ứng mọi yêu cầu phục vụ.

 

- Thời gian thực hiện nhanh nhất: Tùy theo số lượng của đơn hàng, chúng tôi nhận sản xuất và giao hàng với thời gian 5 ngày cho đơn hàng ít nhất, nhận sản xuất với những đơn đặt hàng nhỏ với số lượng tối thiểu là 200 chiếc.

 

 

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị để hợp tác in ấn những mẫu túi vải không dệt đẹp theo phong cách riêng của mình, để có thể phục vụ việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, quảng bá thương hiêu tới cộng đồng được hiệu quả nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá tốt nhất.


Liên hệ đặt làm túi vải không dệt tại Hà Nội:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Điện thoại: (04) 668 60 669

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

Thông tin cơ bản
Khổ mọi khổ

Dịch vụ in túi vải không dệt giá rẻ, in túi vải không dệt giá rẻ, in túi vải giá rẻ, in túi vải giá rẻ tại Hà Nội, in túi vải tại Hà Nội, in tui vai khgong det