• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

3 LÝ DO DOANH NGHIỆP NÊN LÀM TÚI VẢI KHÔNG DỆT

 

Túi vải không dệt là sự lựa chọn hoàn hảo của một số doanh nghiệp hiện nay. Loại túi này được làm từ loại vải không dệt, đây là loại vải được sản xuất từ sợi pokypropylene. Loại vải này được sản xuất bằng cách cán nhiệt để dệt thành. Được đánh giá là loại vải không chứa các chất độc hại cho người sử dụng và môi trường.

 

Người ta gọi loại túi vải này là túi bảo vệ môi trường vì nó dễ phân hủy khi được vứt đi.

 

Nhiều doanh nghiệp sử dụng loại túi này vào mục đích kêu gọi người dân bảo vệ môi trường, đồng thời quảng bá cho doanh nghiệp thông qua các thông điệp được in ấn trên túi.

 

Bên cạnh những doanh nghiệp đã sử dụng, vẫn còn đó những doanh nghiệp chưa có thông tin về loại túi thân thiện với môi trường. Trong bài viết này, chúng tôi xin nêu ra 3 lý do quan trọng mà doanh nghiệp nên làm túi vải không dệt để sử dụng trong các hoạt động của mình.

 

3 lý do doanh nghiệp nên làm túi vải không dệt

 

- Giá cả cạnh tranh

Trên thị trường, làm túi với chất liệu vải không dệt có giá thấp hơn những loại túi được làm với chất liệu khác. Hiện tại, nhiều doanh nghiệp đã tham gia vào thị trường túi vải không dệt, nên sự cạnh tranh về giá ngày càng gay gắt dẫn đến việc giá cả giảm xuống.

 

- Linh hoạt không thiết kế

Hầu hết các đơn vị kinh doanh túi vải không dệt đều nhận đặt sản xuất túi vải không dệt với kích thước và màu sắc theo yêu cầu của các doanh nghiệp, các thông tin quảng cáo và logo công ty được in lên một cách hài hòa. Đặc biệt là các đơn vị in ấn tại Hà Nội, họ còn có có chính sách miễn phí khi giao hàng.

 

- Chất lượng và uy tín cao

Tuy rằng có khá nhiều đơn vị kinh doanh về loại túi làm bằng chất liệu vải không dệt, nhưng chất lượng của các đơn vị hầu như đều tương đương với nhau. Tính đến thời điểm hiện tại thì chưa có trường hợp khách hàng phàn nàn với nhà cung cấp về chất lượng của sản phẩm. Và uy tín của các doanh nghiệp này tương đối cao.

 

Ngoài những lý do trên, còn một lý do nữa mà doanh nghiệp nên làm túi vải không dệt để sử dụng trong các hoạt động là tính năng thân thiện với môi trường. Đây là tính năng quan trọng nhất của túi vải không dệt. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định làm túi xách thì hãy chọn túi vải không dệt, hãy chung tay vì một thế giới xanh sạch hơn.

 

Các sản phẩm in ấn chất lượng cao khác: in name card, in giấy mời, in tiêu đề thư, in phong bì, in catalogue, in brochure, in tờ rơi, in profile, in kẹp file, in hồ sơ Công ty, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, in thẻ cào, in túi giấy, in túi vải, in kỷ yếuin thiệp cưới, in tem bảo hành, in tem thiếc, in tem decal, in tem nhãn các loại, in ấn quảng cáo ...

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline: 0979 407 447
 
Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ

Làm túi vải không dệt, làm túi vải