• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

In decal pp là một trong những giải pháp tối ưu nhất mà được các nhà quảng cáo lựa chọn hoặc những doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm mới với các chương trình tiếp thị phổ biến, khuyến mại, khai trương…

 

Do sản phẩm này là loại decal PP có thể dễ dàng thiết kế cũng như thay đổi kích thước to nhỏ để phù hợp với không gian cụ thể, có thể in tấm to với diện tích lớn hoặc dán trên tường, treo trên giá chữ X …,

 

Ứng dụng decal PP rất tiện ích đang được ưa chuộng nhiều và sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau như dùng để in poster, in ảnh thần tượng, làm standee, in quảng cáo... Loại giấy decal này có độ bóng mịn đẹp và sang trọng, mặt sau có keo dán và được bảo vệ bởi một lớp giấy mỏng có thể dễ dàng lột ra để dán lại, khi in song có thể cán thêm 1 lớp nilon bóng hoặc mờ để tăng độ bóng và bền cho sản phẩm.

 

Khi in decal pp chúng tôi sử dụng loai máy in KTS có độ phân giải ảnh cao khổ in lớn rộng đến 1,6m, Với chiều dài tùy ý, rất phù hợp cho việc thiết kế in quảng cáo cho những nơi có diện tích rộng ngoài trời, hoặc có thể in ấn những bức tranh khổ nhỏ để trưng bày sản phẩm hoặc in ảnh treo tường trang trí trong nhà. Có thể in ảnh của bé để làm lịch treo tường theo yêu cầu hoặc in ấn những bức tranh với những chủ đề mình yêu thích.

 

Sử dụng decal pp trong nhà để có một sản phẩm đẹp, giá thành rẻ, hiệu quả cao, với dịch vụ thiết kế in màu KTS chúng tôi luôn đáp ứng theo yêu cầu của mỗi khách hàng, đảm bảo yếu tố khoa học nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất.

 

   in decal pp   

 

In decal bằng chất liệu decal tốt, tạo cho sản phẩm in ấn đẹp và sang trọng, Công ty in ấn uy tín, máy móc hiện đại số lượng máy nhiều luôn đáp ứng kịp thời gian và đủ cung cấp cho các đơn hàng lớn, sản phẩm với chất lượng như mong muốn, hình ảnh mang màu sắc trung thực, giá thành rẻ, nhận giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

 

 

Dịch vụ thiết kế in ấn của chúng tôi luôn có nhiều sáng kiến trong thiết kế, hỗ trợ tối đa trong việc tư vấn thiết kế các sản phẩm PR công ty như thiết kế profile, thiết kế in catalogue, thiết kế brochure, in tờ rơi…, luôn luôn tận lực tận tâm trong việc sáng tạo đổi mới, sự hài lòng của quý khách hàng không những là sự thành công mà còn là sự khích lệ tinh thần lớn cho chúng tôi trong công cuộc tạo ý tưởng độc đáo vào những mẫu thiết kế đẹp góp phần tạo dựng thương hiệu mạnh mang lại hiệu quả cao.

 

Quý khách cần in decal giá rẻ xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY IN HÀ THÀNH

Địa chỉ: Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội

Tel; 04 668 60 669

Email: inhathanh27@ gmail.com

Call: 0979 407 447 

Thông tin cơ bản
Khổ 1,6m

In decal, in decal pp, in pp, in decal pp tại Hà Nội, In decal pp giá rẻ