• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

NHỮNG NGUYÊN TẮC KHI CHỌN ĐỐI TÁC IN CATALOGUE KHỔ A4

 

In catalogue A4 là giải pháp quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp trên thị trường lựa chọn để làm công cụ xúc tiến bán hàng cho mình.

 

Catalogue được hiểu là một cuốn tài liệu nhỏ viết về thông tin của một hay nhiều loại sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một cuốn catalogue thường trên 15 trang và tương đối dày nên lượng thông tin cung cấp đến khách hàng là tương đối đầy đủ. Vì lý do đó nên nhiều doanh nghiệp đã sử dụng catalogue để làm công cụ quảng bá thông tin đến khách hàng.

 

in catalog a4       in catalogue a4

 

Tuy hình thức in catalogue khổ A4 để quảng cáo là không mới, hầu như doanh nghiệp nào cũng đã biết đến loại hình này, và có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Song, khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue doanh nghiệp cần phải chú đến đến một số điểm quan trọng để tránh những trường hợp ngoài ý muốn. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên tắc chung khi chọn đối tác cung cấp dịch vụ.

 

Những nguyên tắc khi chọn đối tác in catalo

 

1. Thống nhất giá cả

Để tránh những tình huống xấu nhất liên quan đến tiền bạc thì tốt nhất doanh nghiệp nên thống nhất với đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue về giá cả và tất cả các loại chi phí đi kèm. Hãy đề nghị đơn vị đó báo giá chính xác nhất về chi phí mà doanh nghiệp cần phải bỏ ra. Nếu có phát sinh trong trường hợp ngoài ý muốn thì bạn nên đàm phán lại kỹ càng với nhà cung cấp dịch vụ tránh tranh chấp không hay xảy ra.

 

2. Thống nhất về chất lượng và số lượng

Nhiều đơn vị khi báo giá in catalogue rất rẻ, khi các doanh nghiệp thấy mức giá quá hời nên đã đồng ý thực hiện in ấn ngay. Nhưng sau khi sản phẩm ra đời thì chất lượng lại không theo như mong muốn của doanh nghiệp. Vì vây, doanh nghiệp cần thống nhất với nhà cung cấp về chất lượng và số lượng in catalogue khổ A4 ngay từ ban đầu.

 

3. Thống nhất về ngày giờ hoàn thành

Một điều chắc chắn rằng tiến độ in ấn catalogue sẽ nằm trong kế hoạch thời gian quảng cáo mà công ty bạn đề ra. Hãy thống nhất về ngày giao hàng với đơn vị cung cấp dịch vụ để tránh trường hợp đơn vị thực hiện quá chậm làm ảnh hưởng đến chiến lược quảng cáo của công ty bạn.

 

Trên đây là những nguyên tắc bất di bất dịch không những dành cho các doanh nghiệp khi chọn đối tác in catalogue khổ A4 mà các nguyên tắc này có thể áp dụng cho các đối tác khác để công viêc kinh doanh của doanh nghiệp bạn trở nên dễ dàng hơn, khi bạn đang có ý định tìm kiếm một đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp để hợp tác, hãy liên hệ với Công ty in ấn Hà Thành, là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn catalogue và in profile tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp cũng như cung cấp giá cả tốt nhất để bạn có thể quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

 

 

- Xem Báo giá in catalogue A4

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline: 0979 407 447
Thông tin cơ bản
Khổ A4

in catalogue a4, in catalo a4, in catalog a4, tim doi tac in catalogue a4, lua chon doi tac in catalogue a4