• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Công ty in Hà Thành nhận in pp trong nhà trên máy in màu KTS chất lượng cao, chuyên in các sản phẩm trong nhà như stadee, banner, poster, menu …, nhận file in cho các đơn vị chuyên làm quảng cáo, các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng cần in ấn tại Hà Nội.

 

Sản phẩm pp trong nhà được in bằng loại mực in chất lượng trung bình cho các sản phẩm thời vụ sử dụng ngắn ngày khác với loại in pp ngoài trời, pp trong nhà không chịu nắng mưa và để tăng độ bền nó thường được cán thêm lớp nilon bóng hoặc mờ vừa làm tăng độ thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Khi in pp trong nhà người ta luôn chú trọng đến phần thiết kế hình ảnh phải rõ nét, màu sắc trung thực, một tác phẩm quảng bá không thiết kế diềm dà, đơn giản mà vẫn thể hiện được mục đích của sự kiện đó.

 

in pp trong nhà

 

Với dịch vụ in pp chuyên nghiệp, chúng tôi hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa thiết kế để file in đẹp, nhanh và hiệu quả nhất, bên cạnh dịch vụ in nhanh lấy ngay chúng tôi nhận thi công lắp đặt, cắt dán pp tại nơi khách hàng yêu cầu, với mức chi phí cạnh tranh nhất tại Hà Nội.

 

Với khách hàng in số lượng nhiều có thể liên hệ trực tiếp theo số Hotline: 0979 407 447 để thỏa thuận giá tốt nhất, chúng tôi nhận in ấn cả chủ nhật và ngoài giờ.

 

 Tiêu chí phục vụ tại in Hà Thành:

 

- Hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa file in

- Duyệt file in qua Email trước khi in ấn

- In pp trên loại giấy pp trong nhà tốt nhất

- Sản phẩm được in test màu trước khi in chính

- In nhanh giao hàng đúng thời hạn

- Nhận in lại nếu sản phẩm in không đúng với mẫu duyệt(miễn phí 100%)

- Miễn phí giao hàng tại Hà Nội đơn hàng trên 1 triệu

 

Địa chỉ in decal giá rẻ tại Hà Nội.

CÔNG TY CP IN HÀ THÀNH

Số 16 ngõ 354 Trần Cung, Q. Từ Liêm, TP. Hà Nội

ĐT: 04. 668 60 669

Email. inhathanh27@gmail.com

Thông tin cơ bản
Khổ 1,6m

in pp trong nhà, in pp trong nhà giá rẻ, in pp trong nhá chất lượng cao, in pp trong nhà lấy ngay