• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Dịch vụ in tem giấy theo yêu cầu của khách hàng, Công ty chuyên in tem giấy trên chất liệu giấy decal Amazon có độ bóng và độ bền cao, nhận cung cấp mẫu tem và mẫu thiết kế đẹp cho khách hàng, nhận in tem số lượng từ ít nhất trên máy in màu KTS lấy ngay trong ngày và nhận in tem trên máy offset với số lượng nhiều với thời gian trả hàng từ 3-5 ngày làm việc.

 

Tem giấy có nhiều công dụng để phục vụ cho các sản phẩm như dùng tem giấy làm nhãn mác, tem nhãn cho các sản phẩm để cảnh báo, thông báo, in thông tin, in hạn sử dụng..., in tem giấy cho loại tem bảo hành trên loại giấy decal vỡ, loại tem vỡ chỉ có thể dán làm tem bảo hành, tem niêm phong cho sản phẩm điện tử, làm tem bảo hành cung cấp thời hạn sử dụng và đảm bảo quyền lợi cho cả bên mua và bán.

in tem giấy

 

Để phát huy hết tác dụng cho việc maketing, khi dùng tem giấy nên thiết kế ấn tượng và sắc nét, sản phẩm được dán tem giấy cũng nên được thể hiện một phần in quảng cáo về các ưu điểm sản phẩm, việc thiết kế một mẫu tem giấy đẹp không chỉ giúp sản phẩm bán tốt hơn mà còn làm cho thương hiệu doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp và nhiều người biết đến hơn.

 

Sản phẩm tem giấy được thiết kế và in ấn theo từng kích thước cụ thể và được gia công theo đặc thù riêng của từng sản phẩm như hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình bán nguyệt, elip ... , Khi Quý khách chỉ in số lượng ít lấy ngay trên máy in màu KTS, chúng tôi chỉ nhận in tem có hình vuông hoặc hình chữ nhật vì không cần làm khuân bế, Với các hình dạng theo sản phẩm khác phải in với số lượng nhiều trên máy in offset.

 

Các sản phẩm in ấn chất lượng cao khác: in danh thiếp, in giấy mời, in tiêu đề thư, in phong bì, in catalogue, in brochure, in tờ rơi, in profile, in kẹp file, in hồ sơ Công ty, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, in túi giấy, in túi vải, in kỷ yếuin thiệp cưới, in tem bảo hành, in tem thiếc, in tem decal, in tem nhãn các loại, in ấn quảng cáo ...

 

Quý khách có nhu cầu đặt in tem giấy tại Hà Nội vui lòng liên hệ tại:

 

CÔNG TY CP IN HÀ THÀNH

Số 16 ngõ 354 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội

ĐT: 04. 66 86 06 69

Email: inhathanh27@gmail.com

Hotline: 0979 407 447

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ

in tem giay, in tem giấy, lam tem giay, gia cong tem giay