• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Standee là sản phẩm trưng bày ấn tượng và bắt mắt nhất trong các hình thức quảng cáo vật thể hiện nay mà đang được các doanh nghiệp dùng để trưng bày tại các showroom, standy siêu thị, hội thảo, khai trương ...

Cty chuyên phục vụ in standee chất lượng cao theo yêu cầu, thiết kế miễn phí và chỉnh sửa file in chuyên nghiệp tạo cho sản phẩm quảng phù hợp với sản phẩm và thương hiệu của bạn, phục vụ in ấn cả chủ nhật và ngoài giờ làm việc.

 

Các sản phẩm standy được in ấn trên máy in màu KTS chất lượng cao, máy in mực chuyên dụng cao cấp nên sản phẩm in rất sắc nét, màu sắc trung thực, không bay màu, có thể treo với vài năm mà vẫn đẹp như mới. Chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm standy in trên loại giấy decal pp loại không keo và in pp có keo dán phía sau, in trên bạt hiflex theo khổ tưng ứng với các giá treo loại chữ X (loại bằng inox hoặc nhựa) hoặc loại chữ L (nhôm cuốn) theo các kích thước như 0,6 x 1,6m, 0,8 x 2m, mẫu standy được nhập khẩu từ Hà Quốc nên có kiểu dáng sang trọng, độ bền và chịu lực tốt, chân đế chắc chắn và kiên cố.

standy giá X

Standy treo giá X

standy treo giá nhôm cuốn

standy treo giá nhôm cuốn

Sản phẩm standy có 2 loại, loại dùng trong nhà và loại dùng ngoài trời, loại trong nhà có cấu tạo đơn giản hơn ngoài trời vì không chịu được sức gió mạnh nên thường được làm bằng nhựa nên giá thành cũng rất rẻ, loại ngoài trời thường được làm bằng inox có chân đế kiên cố vững vàng.

 

 

Hiện nay chúng tôi đang cung các loại standy chữ X, loại nhôm cuốn với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng, giá cả hợp lý.

 

Các sản phẩm in ấn chất lượng cao khác: in name card, in giấy mời, in tiêu đề thư, in phong bì, in catalogue, in brochure, in tờ rơi, in profile, in kẹp file, in hồ sơ Công ty, in thẻ nhựa, in thẻ nhân viên, in túi giấy, in túi vải, in kỷ yếuin thiệp cưới, in tem bảo hành, in tem thiếc, in tem decal, in tem nhãn các loại, in decal pp, in ấn quảng cáo ...

 

Liên hệ in standy tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Số 16/354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: (04) 668 60 669
Email: inhathanh27@gmail.com
Hotline: 0979 407 447
Thông tin cơ bản
Khổ 0.6 x 1,6m, 0.8 x 2m

in standy, in standee, in ấn standee, cung cấp standee, bán standy, bán standy giá rẻ