• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags
ƯU ĐIỂM CỦA TỜ RƠI QUẢNG CÁO
 
Việc sử dụng tờ rơi quảng cáo mang lại lợi ích gì? Ưu điểm của tờ rơi quảng cáo trong chiến lược marketing là gì? Bạn đọc sẽ tìm được câu trả lời qua bài viết dưới đây.
 
1. Lợi ích của tờ rơi quảng cáo.
 
Khi nền kinh tết phát triển mạnh, hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ mới ra đời kéo theo đó một hệ thống maketing càng đòi hỏi phải mang sức sáng tạo, những hình thức quảng cáo truyền thống không còn mang đủ sức hút với những nguồn khách hàng tiềm năng, nhưng không hẳn như vậy, hình thức quảng cáo bằng tờ rơi vẫn luôn mang riêng một hình thức thu hút mạnh mẽ mà đã và đang được các nhà đầu tư quan tâm và sử dụng nhiều như một chiến lược tiếp thị chủ yếu cho sản phẩm của mình.
 
Trong một chương trình giảm giá, khuyến mãi của 1 công ty hay sự kiện khai trương một cửa hàng nào đó đã được triển khai rất kỹ lưỡng, người ta thường sử dụng các tờ rơi quảng cáo để thông báo tới khách hàng các sự kiện này. Lợi ích của việc sử dụng tờ rơi quảng cáo là rất lớn:
 
- Là phương thức quảng cáo có chi phí đầu tư, on ấn thấp, đem lại hiệu quả cao, 
- Tờ rơi quảng cáo thường được phát miễn phí tại các nơi tập trung đông người như: quảng trường, ngã tư đường phố, công viên,… nên nó tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng, người tiêu dùng.
- Là chiêu thức kích cầu nhu cầu mua sắm của khách hàng không quá lộ liễu.
- Đem lại hiệu quả kinh doanh, gia tăng doanh số bán hàng so với các chương trình quảng cáo khác.
     to roi  mau to roi dep     
 
2. Ưu thế của tờ rơi quảng cáo.
 
Với những lợi ích tuyệt vời mà tờ rơi quảng cáo đem lại thì những ưu thế của tờ rơi quảng cáo là gì? Không quá rõ ràng, rành mạch để phân biệt ưu thế của tờ rơi quảng cáo so với những phương thức quảng cáo khác nhưng những ưu thế riêng biệt của tờ rơi quảng cáo phải kể đến như:
 
- So với loại hình quảng cáo như: quay CF quảng cáo trên ti vi hay các phương tiện truyền thông như báo chí, loa phát thanh,… thì chi phí đầu tư cho việc in ấn và thiết kế mẫu tờ rơi quảng cáo thấp hơn rất nhiều.
- Tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng bằng cách phát tận tay người tiêu dùng những mẫu tờ rơi quảng cáo có chất lượng in ấn tốt.
 
Với những ưu thế và lợi ích kể trên thì quý khách hàng còn chần chừ gì mà không gọi ngay tới số hotline 04 66 86 0669 của công ty in Hà Thành để đặt cho công ty, cửa hàng của mình những mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp, chất lượng tốt ngay trong ngày hôm nay.
 
Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ

Ưu điểm tờ rơi quảng cáo, tờ rơi quảng cáo, tờ rơi