• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags
Công ty in Hà Thành chuyên cung cấp vải canvas các loại, nhận thiết kế in ấn tranh ảnh, lịch ống sáo trên chất liệu vải canvas chất lượng cao tại Hà Nội, là một trong những đơn vị in ấn chuyên nghiệp chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tốt nhất cho mỗi khách hàng.
 
Vải canvas là gì?
 
Vải canvas còn có tên gọi khác là vải bố là một trong những chất liệu dùng để in ấn tranh cao cấp trong nghành mỹ thuật với chất liệu được làm từ các sợi cotton, có độ trắng mịn nhẹ nhàng và độ bền cao dễ vệ sinh và bảo quản, không chứa các chất độc hại. Vải có nhiều loại màu sắc trang nhã, loại có sẵn họa tiết hoặc loại trắng để in ấn tạo các hoa văn sắc nét, hình ảnh khi in trên vải canvas rất bền màu với thời gian dài không bị bay màu kể cả khi bị ướt. Loại vải này có đa dạng về mẫu mã và hình thức mang nét cổ điển mới lạ để bạn tha hồ thiết kế in những hình ảnh mà bạn yêu thích.
 
In tranh trên vải canvas là một lựa chọn tuyệt vời bởi sự sang trọng cũng như tính thẩm mỹ cao được thể hiện một cách chi tiết trên bức tranh của bạn, vải canvas cũng giống như một loại giấy mỹ thuật dùng để in ấn những bức họa cao cấp, tranh được in trên vải này không chỉ có góc nhìn đẹp với chiều sâu sang trọng mà còn mang lại một sự đẳng cấp hiện đại cho căn phòng bạn.
 
 In tranh canvas 
 
Khi thiết kế in ấn trên loại vải canvas cũng giống như in pp nhưng độ bám mực tốt hơn, loại vải này cũng được in bằng 2 loại mực đó là mực nước và mục dầu.
 
In vải canvas bằng mục nước cũng giống như in pp trong nhà vì thế chỉ để treo trong nhà và không chịu nước và thời tiết khắc nghiệt nhưng về độ thẩm mỹ thì in mực nước có độ tươi sáng và sắc nét hơn khi in mực dầu, In tranh canvas bằng mực dầu ngoài việc đảm bảo độ bền cao với thời gian dài thì vẫn có thể chịu được những nơi ẩm ướt và khí hậu thay đổi thất thường.
 
Một bức tranh hay một tác phẩm nghệ thuật được in trên vải canvas không chỉ thể hiện được chiều sâu nghệ thuật mà còn giúp cho căn phòng bạn thêm sang trọng và sống động hơn.
 
Bên cạnh việc cung cấp và in ấn tranh nghệ thuật chúng tôi còn nhận thiết kế tranh ảnh theo chủ đề khách hàng yêu cầu, cung cấp khung ảnh giá treo ảnh đứng các loại ….Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn và báo giá nhanh nhất, tốt nhất.
 
Địa chỉ đặt in tranh và in decal tại Hà Nội.
 
CÔNG TY CP IN HÀ THÀNH
ĐT: 04. 66 86 06 69
Hotline: 0962 440 683 / 0979 407 447
Thông tin cơ bản
Khổ 1,6m

In vải canvas, in canvas, in tranh canvas, in canvas chất lượng cao, in tranh canvas cao cấp, in vải canvas tại Hà Nội