• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Xưởng in decal ô tô Hà Thành chuyên thiết kế  - in ấn quảng cáo ngoài trời khổ lớn cho các đơn vị làm quảng cáo chuyên nghiệp, Cung cấp vật tư quảng cáo, thi công cắt dán decal theo yêu cầu và địa chỉ của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

 

Có thể nói ngành thiết kế in quảng cáo rất đa dạng theo nhiều thể loại và đặc thù riêng, việc thiết kế in ấn sản phẩm trực tiếp để dán quảng cáo có thể thấy bất kỳ ở đâu chỉ cần một góc độ không gian vừa đủ để thể hiện, nhưng giá trị mang lại từ những hình thức đó thật không nhỏ, hình thức quảng cáo trên xe ô tô vì thế cũng được tận dụng một cách triệt để và đã mang lại hiệu quả cao mà hiện nay đang được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng để đưa sản phẩm quảng cáo của mình tới tận mắt người tiêu dùng một cách trực quan nhất.

 

in decal o to

 

Đặc thù của hình thức quảng cáo này không chỉ cần một loại vật liệu có độ bám dính chắc chắn, chịu được mọi thời tiết khắc nghiệp trong thời gian dài, mà máy in và mực in cũng cần phải là loại chuyên dụng mang chất lượng cao nhất.

 

Đáp ứng được yêu cầu đó, xưởng in ấn Hà Thành với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế – in ấn – thi công trong lĩnh vực quảng cáo, bên cạnh là một nhà xưởng in với đầy đủ máy móc tiên tiến chất lượng tốt nhất hiện nay, chúng tôi hoàn toàn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng cũng như tiến độ cho các hợp đồng in ấn lớn trong thời gian ngắn nhất, Máy in chúng tôi sử dụng là loai đầu in DX5 sử dụng mực dầu cao cấp khi in sẽ có được thành phẩm rất mịn màng tạo nên một bức tranh sống động và ấn tượng sâu sắc.

 

Khi in poster ô tô là một loại decal chuyên dụng tốt nhất mà chúng tôi cung cấp, sản phẩm in song vẫn được cán một lớp màng bảo vệ để tạo độ bóng và độ bền cơ học, kết hợp với loại mực in pp ngoài trời chuyên dụng nên sản phẩm có độ bền chịu mưa nắng lên tới trên 5 năm không bay màu.

 

Bên cạnh đó, xưởng in chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm quảng cáo cho các đơn vị khi cần in quảng cáo để việc maketing của quý khách được chuyên nghiệp, nhận thiết kế theo ý tưởng hoặc mẫu sản phẩm sẵn có, hỗ trợ chỉnh sửa file in để có thể đáp ứng tiến độ, tiết kiện thời gian và giảm chi phí nhất.

 

Quý khách cần in decal lấy ngay có thể gửi file in qua email công ty chúng tôi và gọi điện thoại trực tiếp để được phục vụ nhanh chóng, hoặc đến xưởng in trực tiếp để làm hợp đồng in ấn, chúng tội nhận phục vụ cả ngoài giờ và các ngày nghỉ.

 

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY CP IN HÀ THÀNH

Điện thoại: 04. 66 86 06 69

Hotline: 0962 440 683 / 0979 407 447

Thông tin cơ bản
Khổ 1,6m

in decal o to, in decal ô tô, in decal dán ô tô, in decal ô tô tại Hà Nội