• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags
Giá treo standee cuốn nhôm loại tốt, khung treo banner, giá treo poster bằng nhôm tự cuốn đế bằng inox ... là sản phẩm cao cấp dùng cho các chiến dịch quảng cáo di động như ở  showroom, hội chợ, triển lãm, siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn... 
 
Với sản phẩm này bạn chỉ cần đặt in standee theo những hình ảnh sản phẩm của riêng bạn theo thời vụ hoặc có thẻ sử dụng lâu ngày khi bạn đặt in pp ngoài trời, rất tiện dụng cho việc lắp ráp cũng như thay thế mới. Khi sử dụng giá cuốn để trưng bày quảng cáo, bạn kéo tấm banner ra và mắc vào thanh đỡ. Khi vận chuyển, tháo thanh đỡ ra, tấm banner sẽ tự động cuốn lại trong hộp nhôm rất gọn gàng, thậm chí bạn có thể đeo được giá cuốn trên vai. Với thiết kế nhỏ gọn, banner cuốn không tốn diện tích đặt khung.
 
Giá cuốn nhôm tốt là sản phẩm bán chạy của Hà Thành bởi tính năng cơ động, quá trình lắp ráp dễ dàng, chất lượng  cao, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của sản phẩm. 
 
 
Banner nhôm cuốn bằng nhôm loại tốt có 2 loại kích thước thông dụng đó là khổ 60 x 160cm, và loại 80 x 200cm thích hợp dùng cho quảng cáo sản phẩm nhiều loại và phù hợp với diệc tích không gian lớn. Chất liệu cấu tạo là nhôm hợp kim màu trắng, có trọng lượng từ 1,8 - 2kg/1c, được đựng trong một túi vải chuyên dụng màu đen.
 
Thông tin cơ bản
Khổ 1,6m

banner nhôm cuốn, giá treo poster nhôm cuốn, giá standee nhôm cuốn