• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags
Giá khung standee tự cuốn bằng nhựa, Banner tự cuốn bằng nhựa loại tốt được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao, các loại khung treo banner, giá treo poster, giá standee nhựa hay banner nhôm cuốn là sản phẩm chuyên sử dụng cho mục đích quảng cáo, giới thiệu sản phẩm mới tại các nhà hàng, siêu thị, ngân hàng, shoưroom ...
 
Sản phẩm có thiết kế với phần khung riêng biệt với phần poster quảng cáo, khi bạn có sản phẩm in ấn chỉ cần in poster theo như ý muốn với các kích thước tiêu chuẩn 60cm x 160cm, 80cm x 200cm phù hợp với diện tích nơi đặt quảng cáo. Khi sử dụng giá cuốn  bạn chỉ cần kéo tấm poster đã được in ấn theo thiết kế lắp đặt sẵn ra và mắc vào thanh đỡ. Khi vận chuyển, tháo thanh đỡ ra, tấm poster sẽ tự động cuốn lại trong hộp nhựa rất gọn gàng, thậm chí bạn có thể đeo được giá cuốn trên vai. Với thiết kế nhỏ gọn, standee cuốn không tốn diện tích đặt khung, sử dụng được nhiều lần khi thay thế tấm in poster mới.
 
Giá cuốn standee bằng nhựa có giá thành hợp lý mà mẫu mã sang trọng có đủ tính năng cơ động, quá trình lắp ráp dễ dàng, mà vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của sản phẩm, là một trong những sản phẩm đang bán chạy của công ty Hà Thành. 
Thông tin cơ bản
Khổ 1,6m, 2m

Giá standee nhựa cuốn, giá treo poster tự cuốn bằng nhựa, banner tự cuốn bằng nhựa