• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Giá kệ để trưng bày catalogue A4 loại 6 tầng khung bằng nhôm và inox, bản mặt gỗ đẹp, khung gấp xếp tiện dụng khi không sử dụng, sản phẩm cao cấp là lựa chọn tuyệt với để trưng bày tài liệu, hồ sơ, brochure, tờ rơi, catalogue...tại các showroom, hội thảo, triển lãm, hội chợ...

 

giá để catalogue 6 tầng mặt gỗ     kệ để tài liệu 6 tầng mặt gỗ    Vali đựng giá catalogue

 

Giá trưng bày tài liệu catalogue có kích thước chiều cao lên tới 155cm, sâu 36cm, chiều rộng 25cm đủ để chứa đựng các tài liệu quảng cáo tiện dụng cho các doanh nghiệp tại các kỳ triển lãm, các buổi hội thảo, các chương trình bán hàng, giới thiệu sản phẩm. Giá để catalogue có thể gấp xếp gọn lại trong vali nên vận chuyển rất dễ dàng, đặc biệt khi bạn triển khai các chương trình quảng cáo, giới thiệu sản phẩm tại các tỉnh xa hoặc hội chợ ở nước ngoài.

 

Kệ để catalogue được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp nên đảm bảo được độ bền đẹp, vững chãi. Mặt kệ được làm bằng gỗ làm tăng tính thẩm mỹ cho kệ. Giá để brochure còn được sử dụng phổ biến tại các văn phòng, các showroom hay các cửa hàng, trung tâm thương mại...Với kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, kệ để tạp chí, tờ rơi luôn là sản phẩm yêu thích, tiện dụng đối với Quý khách hàng trong lĩnh vực quảng bá sản phẩm tới thị trường.

Thông tin cơ bản
Khổ A4

Giá để catalogue, kệ để catalogue, giá để tài liệu, kệ trưng bày tài liệu