• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags
Giá để Catalogue, tờ rơi, gấp xếp được loại 6 tầng. Khung bằng hợp kim nhôm. Bản mặt bằng meca trong suốt, kích thước A3. Kèm va li đựng bằng hợp kim nhôm chắc chắn, tiện dụng.
 
Với kích thước bản mặt A3 KT tối đa của giá :(50*36*155) cm, nặng: 9,5 kg, là một sản phẩm quảng cáo di động cao cấp tiện dụng cho việc tháo lắp khi cần trưng bày các loại catalogue, tài liệu, profile ...trên cùng một giá đỡ, hình thức đẹp trang nhã là một lựa chọn hoàn hảo để giới thiệu sản phẩm tại các showroom, khách sạn, triển lãm, hội thảo ....
Giá để catalogue      vali đựng giá để catalogue
 
Giá để tài liệu catalogue khổ A3 có cấu tạo khung bằng hợp kim nhôm inox, bề mặt meca trong suốt có thể tích rộng để nhiều loại giấy tờ khác nhau khi trưng bày, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền chắc chắn, sử dụng được nhiều lần. Kệ để catalogue có thể gấp xếp gọn lại trong vali chuyên dụng bằng hợp kim nhôm hoặc lựa chọn loại túi vải chuyên dụng kèm theo, giúp bạn có thể di chuyển được dễ dàng khi thực hiện các chương trình quảng cáo ở tỉnh xa hay ở nước ngoài. Với kiểu dáng đa dạng, hiện đại, kệ để tạp chí, tờ rơi luôn là sản phẩm lý tưởng cho những nhà quảng cáo khi muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm tới người tiêu dùng. 
Thông tin cơ bản
Khổ A3

Giá để catalog a3, giá để catalogue mica trong, giá để catalog a3 6 tầng, kệ để catalogue A3 mica 6 tầng