• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Dịch vụ cung cấp vật tư giấy pp, decal pp, decal ô tô, màng cán bóng, màng cán mờ, giấy ảnh chất lượng cao. Nhận thiết kế in ấn gia công thành phẩm các loại decal, giấy pp cán màng bóng, cán màng mờ, cán keo ngược 2 mặt tạo sự sang trọng và tang độ bền cho sản phẩm in ấn.

 

Một thiết kế quảng cáo đẹp hay một sản phẩm được in ấn chất lượng cao có lẽ vẫn chưa đủ để tạo sự thành công trong lĩnh vực maketing , bởi một sản phẩm quảng cáo luôn đòi hỏi có sự thể hiện tinh tế trong từng khâu thiết kế - in ấn – gia công thành phẩm, một bức tranh đẹp, một tấm standee ấn tượng không thể bỏ qua bước lựa chọn dung loại màng cán pp bóng hay mờ để có thể vừa tạo them tính thẩm mỹ mà lại vừa có được sự tương phải của một sản phẩm in ấn tượng trong mắt khách hàng.

 

Sản phẩm in pp cán màng mờ hay cán màng bóng đã không còn lạ đối với nhiều người đã từng đặt in nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa biết về sự khác nhau của hai hình thức này như thế nào, in Hà Thành xin giới thiệu sơ bộ để có thể hiểu rõ hơn giúp bạn thuận tiện trong việc quyết định đặt in decal pp.

 

In pp cán mờ:  Sản phẩm pp sau khi in được cán một lớp màng nilon đục, khi cán lên sản phẩm không ảnh hượng đến độ sắc nét và họa tiết hình ảnh nhưng nó có độ mờ vì thế tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng bởi chiều sâu của nó, thường được sử dụng để trang trí hoặc in ảnh cho những sản phẩm, in pp trong nhà được sử dụng phổ biến nhất.

 

In pp cán mờ

In pp cán mờ

In pp cán bóng: Sản phẩm pp sau in được cán một lớp màng nilon trong làm cho thành phẩm có độ sáng bóng cho sản phẩm bên trong, thông thường hay dùng để cán khi in ảnh, in poster, standee …, khi in  quảng cáo ngoài trời thường dùng màng cán bóng để làm tang độ sang và thể hiện được những hiệu ứng của sản phẩm.

 

in pp cán bóng

In pp cán bóng

Việc lựa chọn in pp cán mờ hay cán bóng đều không ảnh hưởng hay làm giảm đi chất lượng của hình ảnh mà chỉ tương tác với thị giác người xem ở một góc độ nhất định nào đó, vì thế bạn không nên đặt vấn nặng về sử dụng loại này hay loại kia. 

Thông tin cơ bản
Khổ 1,5m

in pp cán mờ, in pp cán bóng, in pp cán màng mờ cán màng bóng