• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Vào thời điểm cuối năm, khi mà mọi công việc đều cần phải hoàn thiện để chuẩn bị chào đón một năm mới sắp tới, cũng là lúc các doanh nghiệp đang chuẩn bị tìm kiếm một đơn vị thiết kế  lịch tết làm quà tặng cho nhân viên và các đối tác khách hàng tiềm năng tạo sự thân thiện, một mẫu lịch tết đẹp được thiết kế theo ý tưởng với tràn đầy các sản phẩm hoặc thương hiệu doanh nghiệp bạn được trao tận tay cho mỗi khách hàng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng.

 

Mẫu lịch tết năm 2020 đang được Công ty in Hà Thành gấp rút triển khai theo nhiều chủ đề và hình ảnh mang tính thực tiễn đời sống hiện thực, kết hợp với phong cảnh thiên nhiên, con người, biển đảo, những phong cảnh phố cổ Hà nội xưa và nay …. Đều được thể hiện trên các mẫu lịch để bàn, mẫu lịch treo tường, lịch nẹp thiếc 1 tờ, lịch nẹp thiếc 5 tờ, lịch lò xo 7 tờ.

lịch nẹp thiếc 5 tờ lịch lò xo 7 tờ

Bên cạnh các loại lịch treo tường đơn thuần chúng tôi còn có nhiều mẫu lịch bloc siêu siêu đại, bloc đại, bloc trung, lịch chữ khung ngọc, lịch bàn khung gỗ đặc biệt … Quý khách có nhiều lựa chọn để phù hợp cho việc tặng quà tới mỗi đối tượng khách hàng khác nhau.

 lịch bàn đặc biệt đế gỗ 

Lịch bàn đặc biệt đế gỗ

 

Với những doanh nghiệp lớn luôn yêu cầu đặt in lịch theo hình ảnh sản phẩm hoặc những hình ảnh mà doanh nghiệp cung cấp, để giúp Quý khách hàng đỡ tốn nhiều thời gian cũng như tạo được một mẫu lịch tết đẹp và chuyên nghiệp chúng tôi nhận hỗ trợ thiết kế – in ấn trọn gói theo yêu cầu.

 

Là đơn vị thiết kế in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội, xưởng in ấn khép kín, chúng tôi nhận làm lịch tết cho những đơn vị chỉ yêu cầu in ấn với số lượng ít, in nhanh lấy ngay, và những đơn hàng lớn, in lịch độc quyền và in lịch theo phôi sẵn có của Hà Thành để tiếc kiệm chi phí nhất cho khách hàng, nhận thiết kế mẫu lịch theo yêu cầu, cung cấp mẫu lịch phôi đã in và gia công thành phẩm.

 

Quý khách có nhu cầu đặt in lịch tết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp những cuốn catalogue mẫu lịch mới nhất năm 2020, hoặc có thể gửi thông tin yêu cầu qua địa chỉ email công ty chúng tôi để được tư vấn và lấy báo giá in lịch tết năm 2020.

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ

làm mẫu lịch, mẫu lịch đẹp, mẫu lịch tết đẹp, làm mẫu lịch tết đẹp