• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Dịch vụ thiết kế tờ rơi theo yêu cầu khách hàng, nhận tư vấn ý tưởng, cung cấp mẫu tờ rơi quảng cáo đẹp phù hợp với mục đích quảng cáo và những ý tưởng độc đáo, giúp mang lại hiệu quả cao trong công việc bán hàng tốt nhất.

 

In tờ rơi

 

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, tờ rơi luôn đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu, dù là kinh doanh nhỏ lẻ đến những nhà hàng, khách sạn lớn, tác động của tờ rơi với người tiêu dùng là rất mạnh mẽ, bởi nó là sản phẩm gần gũi đến trực tiếp tay khách hàng hoặc qua một trực quan nào đó, Việc thiết kế - in ấn tờ rơi quảng cáo sao cho bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng là vô cùng quan trọng. Muốn vậy giấy in tờ rơi phải dày và tờ rơi phải được thiết kế hấp dẫn, có nhiều thông tin hay, ngắn gọn xúc tích giúp khách hàng hiểu hết được thông tin dịch vụ bạn muốn cung cấp, rút ngắn thời gian đọc và tham khảo.

 

tờ rơi đẹp

 

Đặt thiết kế in ấn tờ rơi tại in Hà Thành:

- Chúng tôi tư vấn thiết kế sơ bộ, quý khách duyệt và bổ sung ý tưởng qua email trước khi in hàng loạt.
- Kiểm tra màu sắc chuẩn, quy trình in ấn chất lượng cao, giao hàng đúng thời gian cam kết.
- Cam kết nhận in lại nếu không đạt chất lượng( miễn phí 100% ).

Công ty in Hà Thành nhận gia công cán màng bóng, màng mờ, bế gân gấp giữa, gấp 2,3 thành phẩm.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm in ấn xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY IN HÀ THÀNH

Số: 27/354 Trần Cung, Hà Nội

Thông tin cơ bản
Khổ Mọi khổ

thiet ke to roi, in an to roi, lam to roi, mau to roi dep, nhan in to roi, cong ty in to roi, dia chi in to roi, dia chi in to roi tai ha noi, thiet ke to roi gia re ha noi