• Chi tiết
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận
  • Tags

Giá để tài liệu catalogue, tờ rơi 4 tầng A4, Tự động gấp xếp, bản mặt Mica trong suốt, khung hợp kim nhôm cao cấp, Kèm bao đựng túi vải không dệt chuyên dụng, tiện dụng cho việc bảo quản và vận chuyển.

 

Kệ để tài liệu loại 4 tầng khổ A4 là một trong những sản phẩm dùng để trưng bày sản phẩm quảng cáo như: Tờ rơi, catalogue, tạp trí, .., Kích thước tiêu chuẩn chiều cao 1,55m, chiều sâu 36cm, chiều rộng 25cm, Là một lựa chọn hoàn hảo để giới thiệu sản phẩm tại các showroom, khách sạn, triển lãm, hội thảo ....

 

Giá để catalogue 4 tầng A4Giá để catalogue 4 tầng tự gấp xếp

 

Sản phẩm được cấu tạo với khung là loai hợp kim nhôm và inox , bản mặt để tài liệu bằng mica tốt trong suốt với thời gian dài không úa màu, chân đế đặc nặng giúp cho việc trưng bày nhiều loại tài liệu vững chắc mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cao. Được thiết kế kéo lên và thu gọn một cách nhẹ nhàng linh hoạt, Sản phẩm được đựng trong túi vải chuyên dụng, giúp việc bảo quản và di chuyển dễ dàng khi thực hiện các trương trình ở nhiều nơi khác nhau. Với kiểu dáng đa dạng, hiện đại, kệ để tạp chí, tờ rơi luôn là sản phẩm lý tưởng cho những nhà quảng cáo khi muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm tới người tiêu dùng. 

Thông tin cơ bản
Khổ 1500cm

gia de catalogue 4 tang, ke de tai lieu 4 tang, gia catalog 4 tang, ke tai lieu 4 tang